Render Vray 3dmax by Thanh Truc

Render Vray 3dmax by Thanh Truc – Bài tập render Vray ngoại thất biệt thự phố

Render-Vray-3dmax-by-Thanh-Truc

Sản phẩm Render Vray 3d max của bạn Thanh Trúc sau khi kết thúc khóa học vray căn bản, đây là công trình kiến trúc biệt thự thực tế tại Bình Dương được dựng hình hoàn toàn bằng phần mềm 3dmax kết hợp với Vray để ốp vật liệu, ánh sáng và setting render V-ray.

Phần bao cảnh đa số dử dụng thư viện 3dmax có sẳn như thư viện cây 3d, cây bụi, thư viện người 3dmax,thư viện xe 3dsmax.. Các công trình nhà phố lân cận cũng được dựng hình bằng 3dmax một cách đơn giản nhằm làm nỗi bật cong trình chính. Qui môp công trình biệt thự bao gồm một bán hầm làm garage để xe, một tầng trệt, một tầng lầu và một tum, công trình mang phong cách kiến trúc hiện đại với phần mái ngói cách tân. Phần nội thất không dược dựng chi tiết trong file 3d phối cảnh này. Đây là một bài hướng dẫn render ngoại thất ban ngày bằng Vray 3dsmax trong nội dung chương trình đào tạo của khóa học vray 3d max căn bản tại Trung tâm DOA tphcm.

Khóa học Vray 3dmax căn bản giúp bạn làm chủ thông số Setting vray, vật liệu vray, ánh sáng vray, môi trường vray HDRI chỉ trong 3 tuần tại DOA. Bạn hoàn toàn có thể, chỉ cần bạn đam mê vray, chúng tôi sẽ giúp bạn!

Chi tiết khóa học vray 3d căn bản bạn có thể tham khảo tại đây nhé: https://dohoakientruc.vn/lop-hoc-vray-3dmax

Bạn đang có nhu cầu học vray 3dmax thì đăng ký tại đây nhé https://dohoakientruc.vn/dang-ky-hoc

Địa chỉ học Vray 3dmax Bình Thạnh

Cơ sở 1: DOA Bình Thạnh: 420 Nơ Trang Long, P. 13, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Địa chỉ học Vray 3dmax Thủ Đức

Cơ sở 2: DOA Thủ Đức: 205 Đặng Văn Bi, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Tư vấn khóa học vray : (08) 2266 2277 – Hotline: 0903 5940 268

Render Vray 3dmax by Thanh Truc

Facebook Comments