Phim trường đầu tiên mang phong cách Artistic Urban Lifestyle tại Việt Nam

Một không gian mới, xịn xò và lý tưởng cho giới “mộ – chill” Sài Thành check in….Đó chính là Rạp chiếu phim Beta Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, phim trường đầu tiên mang phong cách Artistic Urban Lifestyle tại Việt Nam

  • Đơn vị thiết kế: Module K
  • Qui mô diện tích: 4000m2
  • Địa điểm: Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Năm hoàn thành: Đang tiến hành
Phim trường đầu tiên mang phong cách Artistic Urban Life Style
Không gian 3D phim trường Beta Cinemas – Design by 𝗠𝗢𝗗𝗨𝗟𝗘 𝗞

Một thiết kế mang đậm âm hưởng của một Sài Gòn trẻ trung, đồng thời là sự kết hợp hoàn hảo giữa những phối màu hiện đại và trendy nhất, 𝗠𝗢𝗗𝗨𝗟𝗘 𝗞 hy vọng gửi đến cho bạn địa điểm check in hứa hẹn hot nhất Sài Gòn năm 2021.

Phim trường Beta Cinemas – Design by 𝗠𝗢𝗗𝗨𝗟𝗘 𝗞

Rạp chiếu phim Beta Quang Trung với qui mô 4000m2, Beta Cinemas Quang Trung sở hữu tổng cộng 7 phòng chiếu tương đương hơn 1000 ghế ngồi. Hệ thống máy chiếu, màn chiếu , âm thanh hiện đại, sống động Dolby 7.1 và hệ thống cách âm theo tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy mà mỗi thước phim được chiếu tại rạp đều là những thước phim rõ nét nhất, với âm thanh và hiệu ứng sống động nhất. Chắc chắn Beta Cinemas Quang Trung sẽ cho bạn một trải nghiệm xem phim tuyệt vời.

Phim trường phong cách Artistic Urban Lifestyle
Beta Cinemas Quang Trung – Design by 𝗠𝗢𝗗𝗨𝗟𝗘 𝗞

Giá vé xem phim tại đây hết sức ưu đãi với mức giá chỉ từ 45k. Ngoài ra bạn còn có thể săn ưu đãi hấp dẫn mỗi tuần từ các chương trình khuyến mãi của Beta Cinemas Quang Trung. Thêm một ưu đãi hấp dẫn nữa dành cho sinh viên là đồng giá vé 45k bất kể giờ giấc năm tháng, đồng giá vé 45k từ thứ 2 đến thứ 6 cho mọi người mọi nhà, giảm thêm 10k khi mua vé kèm combo online.

Phim trường phong cách Artistic Urban Lifestyle – Design by 𝗠𝗢𝗗𝗨𝗟𝗘 𝗞

Thông tin liên hệ Rạp Beta Cinemas Quang Trung:

Địa chỉ: số 645 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0708.268.992