Bạn cần tìm đia chỉ đào tạo Autocad 2D tại tphcm? Bạn đang có nhu cầu học autocad phục vụ cho công việc thiết kế kiến trúc và vẽ đồ nội thất? Hãy tham khảo khóa học của chúng tôi xem có phù hợp với nhu cầu của bạn không nhé!

Chương trình đào tạo của DOA có gì khác biệt?

Trung tâm DOA dạy autocad tại TPHCM

Trung tâm DOA chuyên đào tạo phần mềm Autocad 2D ứng dụng cho chuyên ngành kiến trúc, xây dựng và nội thất. Nội dung chương trình đào tạo tập trung vào thực hành thực tế giúp học viên dễ học và dễ thực hành hơn! Chương trình đào tạo đặc biệt từng bước hướng dẫn bạn làm quen với phần mềm Autocad, các thanh công cụ, hệ thống lệnh căn bẳn trong Autocad

Bạn học được gì từ khóa học Autocad 2D tại DOA?

Giáo trình Autocad tại DOA đơn giản, dễ hiểu, bám sát thực tế và đặc biệt chương trình đào tạo 100% thực hành trên máy tính. Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể:

  • Sử dụng thành thạo các thao tác lệnh trong Autocad
  • Tự vẽ mặt bằng, mặt đứng công trình kiến trúc, nội thất, chi tiết bàn, ghế, tủ, kệ, giường…
  • Ghi kích thước, ghi chú cấu tạo, diễn họa cho bản vẽ Autocad 2D
  • Xuất in và đóng tập thành một bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc, nội thất 2D một cách hoàn chỉnh, chuyên nghiệp

Thời gian đào tạo của khóa học Autocad bao lâu?

Chương trình đào tạo Autocad tại DOA gồm căn bản và nâng cao. Nếu bạn chỉ học phần Autocad căn bản thì thời gian đào tạo là 7 buổi, và mỗi buổi là 2 tiếng. Nếu bạn học thêm phần Autocad nâng cao thì thời gian đào tạo là 2 tháng.

Ai có thể tham gia khóa học Autocad tại DOA?

Chỉ cần bạn có nhu cầu học Autocad 2D là bạn có thể đăng ký và tham gia khóa học của chúng tôi.

Làm sao để đăng ký khóa học Autocad tại DOA?

Trung tâm dạy autocad tại TPHCM
Học thiết kế 3D nội thất online

Để đăng ký tham gia khóa học autocad 2D, bạn có thể đến trực tiếp trung tâm để ghi danh, đăng ký và nhận tài liệu, giáo trình. Bạn cũng có thể đăng ký bằng hình thức Online qua link https://dohoakientruc.vn/dang-ky-hoc , sau đó chuyển khoản để xác nhận chắc chắn tham gia khóa học để được giữ chỗ. Bộ phận tư vấn ghi danh sẽ liên hệ với bạn để xác nhận và báo thời gian đi học cho bạn. Lưu ý khi đăng ký bạn không cần phải chuẩn bị hồ sơ hay giấy tờ gì cả.

Thông qua bài viết đã giới thiệu tổng quan về chương trình đào Autocad tại Trung Tâm Đào Tạo Đồ Họa Kiến Trúc DOA. Hy vọng chương trình đào tạo sẽ phù hợp với nhu cầu học và tính chất công việc của bạn đang cần. Hẹn gặp bạn tại lớp học Autocad của DOA. Thân!

4 Thích
454 Xem

Có thể bạn thích

Đóng tất cả bình luận

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial