Top 4 phần mềm trong thiết kế nội thất

Những phần mềm 3d nào được các designer sử dụng nhiều nhất trong thiết kế nội thất hiện nay? DOA xin giới thiệu với các bạn ” Top 4 phần mềm trong thiết kế nội thất ” mà một chuyên viên thiết kế 3d nội thất bắt buộc phải học.

  • Thiết kế nội thất bằng phần mềm 3Dmax :

Tại sao 3Dmax lại được xếp vị trí số 1 trên bảng xếp hạng top 4 phần mềm thiết kế 3d nội thất ? 3Dmax là một phần mềm đồ họa tương đối rộng, ứng dụng cho rất nhiều ngành nghề khác nhau, đặc biệt trong ngành công nghiệp làm film 3d. Sở dĩ 3Dmax được xếp vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng vì chất lượng sản phẩm của nó. Một tác phẩm nội thất được thiết kế bằng phần mềm 3Dmax thì trên cả tuyệt vời, rất đẹp và rất lung linh.

Phần mềm 3Dmax trong thiết kế nội thất

Phần mềm 3Dmax trong thiết kế nội thất

  • Thiết kế nội thất bằng phần mềm Sketchup :

Phần mềm Sketchup đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng các phần mềm thiết kế nội thất thông dụng nhất hiện nay. Sketchup là một phần mềm đồ họa kiến trúc đơn giản, dễ học, dễ sử dụng nhất .

Thiết kế nội thất bằng phần mềm Sketchup

Thiết kế nội thất bằng phần mềm Sketchup

  • Thiết kế nội thất bằng phần mềm Autocad 3D

Đa phần các bạn học Autocad chủ yếu sử dụng để vẽ 2D hay dùng trong khai triển bản vẽ.

Autocad cũng là một phần mềm đồ họa 3D và được sử dụng rộng rãi trong ngành nghề cơ khí. Một số ít cũng sử dụng Autocad để vẽ bản vẽ 3D đặc biệt là trong thiết kế nội thất. Điểm mạnh của phần mềm Autocad trong thiết kế nội thất là tính chính xác của nó rất cao.

Thiết kế nội thất bằng phần mềm Autocad 3D

Thiết kế nội thất bằng phần mềm Autocad 3D

Chất lượng sản phẩm thiết kế nội thất bằng Autocad thì không thể so sánh với 3Dmax hay Sketchup được.

  • Thiết kế nội thất bằng phần mềm Revit

Là một phần mềm đồ họa 3D mới và đang rất phổ biến hiện nay, đặc biệt trong các công ty chuyên làm dự án lớn. Điểm mạnh của phần mềm Revit là tính chính xác và quy trình quản lý hồ sơ rất chuyên nghiệp.

Thiết kế nội thất bằng phần mềm Revit

Thiết kế nội thất bằng phần mềm Revit

Thông qua bảng xếp hạng Top 4 phần mềm trong thiết kế nội thất của chúng tôi, hy vọng bạn có thêm kiến thức về phần mềm đồ họa 3D được các designer sử dụng thông dụng nhất hiện nay. Mỗi phần mềm đều có điểm mạnh và điểm yếu của nó, tùy vào nhu cầu sử dụng và nhu công việc, bạn hãy lựa chọn học một trong top 4 phần mềm đồ họa kiến trúc trên. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí – Hotline: 0905 570 288 ( Zalo )

 

4 Thích
790 Xem

Có thể bạn thích

Đóng tất cả bình luận