Tìm hiểu Revit mep là gì?

Tìm hiểu Revit mep là gì? Revit mep là một trong những bộ sản phẩm tuyệt vời của phần mềm Revit. Các bạn đã biết  Revit Architecture sử dụng cho lĩnh vực thiết kế kiến trúc, nội thất. Revit Structure sử dung trong lĩnh vực thiết kế kết cấu thì Revit mep là bộ sản phẩm phục vụ trong lĩnh vực thiết kế cơ, điện lạnh trong công trình.

Autodesk Revit MEP là một mô hình thông tin (BIM) xây dựng phần mềm được tạo ra bởi Autodesk cho các chuyên gia tham gia vào các kỹ thuật MEP. MEP là viết tắt của cơ khí, điện và hệ thống ống nước, là một trong những phần mềm ưu việt dành cho việc lập mô hình thông tin xây dựng,tất cả dữ liệu đều thống nhất ở dạng 3D theo mô hình BIM.

Revit mep dùng để triển khai bản vẻ điện, nước, điều hòa, thông gió trong công trình kiến trúc.

Với những tính năng ưu việt, Revit mep giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian làm việc, quản lý công việc, hồ sơ một cách chính xác và chuyên nghiệp.

Những lợi thế khi sử dụng Revit mep:

+ Tối đa năng suất, giúp tinh giản thiết kế

+ Đẩy nhanh tiến độ các dự án thiết kế

+ Ngoài revit mep còn cung cấp các công cụ như: Construction Documentation, Pressure and Flow Calculations, Pressure Loss Reports,…..

SẢN PHẨM REVIT MEP

  • Tìm hiểu Revit mep là gì

Trong mô hình Revit MEP, mỗi bản vẽ 2D, 3D view và bảng kê là phần trình bày thông tin từ một cơ sở dữ liệu mô hình xây dựng cơ bản. Khi làm việc trong bản vẽ và bảng liệt kê, Revit MEP sẽ thu nhập thông tin về dự án xây dựng và phối hợp thông tin này với tất cả những phần trình bày khác của dự án. Thông số Revit MEP thay đổi sẽ tự động phối hợp những thay đổi đã thực hiện ở bất cứ nơi đâu – mô hình, bản vẽ, bảng liệt kê, mặt cắt và sơ đồ

1 Thích
1539 Xem

Có thể bạn thích

Đóng tất cả bình luận