Thiết kế 3d nội thất là gì?

Thiết kế 3d nội thất là gì? Bạn đã bao giờ nghe tới bản vẽ phối cảnh 3d nội thất chưa? Làm sao để có tạo ra các bản vẽ phối cảnh 3d nội thất đó trước khi tiến hành thi công xây dựng nội thất? Đó chính là nhiệm vụ của một trong các phần mềm đồ họa 3D thông dụng như 3Dmax hoặc sketchup…

Sau khi bạn nhận được phương án kiến trúc nội thất 2D bằng phần mềm Autocad , bạn sẽ đưa bản vẽ autocad vào trong phần mềm  đồ họa 3d ( 3dmax hoặc sketchup ) để tiến hành dựng lên không gian 3d của nội thất, sau đó tiến hành dụng vật dụng nội thất như giường, tủ, kệ, bàn, ghế….

Thiết kế 3d nội thất là gì

Thiết kế 3d nội thất là gì

 1. Thiết kế 3d nội thất bằng phần mềm 3Dmax:  Phần mềm 3dmax là một trong những phần mềm đồ họa kiến trúc thông dụng nhất hiện nay.  Với sự hỗ trợ của plugin Vray trong quá trình kết xuất hình ảnh, tác phẩm 3d nội thất của phần mềm 3Dmax là một tác phẩm đồ họa kiến trúc tuyệt vời và rất chân thực.
 2. Thiết kế 3d nội thất bằng phần mềm Sketchup: Phần mềm Sketchup cũng là một phần mềm đồ họa thông dụng trong thiết kế 3D nội thất, rất nhiều người học sketchup vì đây là một phần mềm đồ họa tương đối dễ học và dễ thực hành. Nhưng nếu so sánh về khả năng diễn họa 3d thì các tác phẩm của Sketchup lại thua kém 3D max một vài bậc.
  Học thiết kế 3d nội thất là gì

  Học thiết kế 3d nội thất là gì

 3. Ai có thể học thiết kế 3D nội thất? Chỉ cần bạn đam mê bạn hoàn toàn có thể tham gia khóa học thiết kế 3d nội thất mà không cần bất cứ một điều kiện gì. Thật là dễ dàng đối với những bạn có điều kiện tiếp xúc nhiều với máy tính nhưng cũng có những khó khăn nhất định đối với những ai ít tiếp xúc với máy tính hay chưa bao giờ tiếp xúc với máy tính. Nhưng mình tin chắc mỗi người trong chúng ta đã ít nhất một lần sử dụng máy tính đặc biệt là trong thời buổi công nghệ 4.0 này.
  Khóa học thiết kế 3D nội thất ngắn hạn

  Khóa học thiết kế 3D nội thất ngắn hạn

 4. Bạn cần những gì trước khi tham gia khóa học thiết kế 3D nội thất? Bạn không cần phải chuẩn bị gì cả, chúng tôi đã chuẩn bị tất cả để bạn có thể tham gia khóa học được thuận tiện nhất. Từ hệ thống máy tính cấu hình cao, hệ thống máy chiếu phục vụ cho công tác giảng dạy, hệ thống máy lạnh, hệ thống giáo trình, giáo án, thư viện tài liệu hoàn toàn miễn phí nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập của bạn.
  Trung tâm đào tạo đồ họa kiến trúc DOA

  Trung tâm đào tạo đồ họa kiến trúc DOA

 5. Làm sao để có thể đăng ký hóa học ? Bạn có thể tới trực tiếp trung tâm DOA để đăng ký khóa học thiết kế 3d nội thất hoặc có thể đăng ký online thông qua link: https://dohoakientruc.vn/dang-ky-hoc
 6. Thiết kế 3D nội thất làm việc ở đâu? Bạn có kỹ năng thiết kế 3D nội thất thì cơ hội nghề nghiệp rất cao trong các công ty kiến trúc và xây dựng, đặc biệt trong thời buổi hiện nay, nghề này đang rất hót.

Giờ thì bạn biết thiết kế 3d nội thất là gì rồi phải không. Bạn có đủ đam mê để có thể tham các khóa đào tạo thiết kế 3D nội thất tại tphcm chưa? Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về khóa học.

TRUNG TÂM ĐỒ HỌA KIẾN TRÚC DOA – Chuyên đào tạo đồ họa ứng dụng cho xinh viên và người đi làm.

Cơ sở Bình Thạnh: 420 Nơ Trang Long, P.13, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Cơ sở Thủ Đức: 104 Hoàng Diệu 2, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Phone : (028) 2246 2277 – Hotline: 0905 570 288

 

3 Thích
658 Xem

Có thể bạn thích

Đóng tất cả bình luận