Render là gì render Vray là gì

Render là gì render Vray là gì-  Render là quá trình kết xuất hình ảnh dựa vào dữ liệu 3d ( file 3d ) có sẵn. Nói một cách dễ hiểu hơn thì render là quá trình tính toán về vật liệu, ánh sáng, môi trường, các hiệu ứng…dựa vào các thiết lập của bạn trong file 3d đó.

Render là gì render Vray là gì

Render là gì render Vray là gì

Bạn hãy tưởng tượng render giống như một máy in ảnh, và những gì bạn làm là điều khiển máy in đó, cung cấp cho máy in vật tư cần thiết để tạo ra một bức ảnh đó là giầy in và mực in.

Render vray là gì? Vray là một plugin cài thêm trong 3dmax, hỗ trợ cho 3dmax trong quá trình kết xuất hình ảnh được chân thật hơn. Mặc định trong 3dmax cũng có môt cơ chế render kết xuất ảnh đó là render quét dòng Scanline. Điểm khác biệt rõ nhất giữa scanlineVray đó là khả năng kết xuất ảnh, các thuật toán trong vray làm việc cực kì tốt cho bạn những tác phẩm 3d nhìn như thật.

VRay Advanced 3.20.02 for 3ds Max 2014-2016

Render là gì render Vray là gì

Theo bạn nên học Vray hay học một phần mềm render khác? hiện nay có khá là nhiều phần mềm kết xuất hình ảnh cho bạn như Corona render, Vray sketchup, Lumion, Revit, Artlantis… Mỗi phần mềm có một thế mạnh khác nhau, nhưng để so sánh về khả năng kết xuất hình ảnh trong 3d thì Vray vẫn đang nhỉnh hơn vể độ chân thật và sinh động.

Bản thân tôi chuyên thiết kế nội thất và ngoại thất nên tôi thích sử dụng Vray hơn, nó cho tôi nhiều lựa chọn để có thể mô tả một dụ án thực tế cho chủ đầu tư trên mô hình 3d một cách chân thật nhất.

Bạn hãy lưa chọn cho mình một phần mềm render phù hợp nhé.

Bạn có nhu cầu học Vray render nội thất hay ngoại thất hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi chuyên đào tạo Đồ họa kiến trúc úng dụng thực tế cho sinh viên và người đi làm.

Địa chỉ Lớp học vray 3dmax Bình Thạnh

Cơ sở 1: DOA Bình Thạnh: 420 Nơ Trang Long, P. 13, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Địa chỉ Lớp học vray 3dmax Thủ Đức

Cơ sở 2: DOA Thủ Đức: 104 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Tư vấn Lớp học vray 3dmax : (028) 2266 2277 – Hotline: 0905 570 288 ( Viber – Zalo )

Bài viết Render là gì render Vray là gì

3 Thích
5268 Xem

Có thể bạn thích

Bình luận

Please enter your name. Please enter an valid email address. Vui lòng nhập nội dung