Nghề họa viên kiến trúc có giàu ?

Kiến trúc sư là người đưa ra ý tưởng thiết kế, vậy ai sẽ là người giúp kiến trúc sư phát triển ý tưởng đó thành hiện thực? Đó chính là họa viên kiến trúc. Vậy làm ” nghề họa viên kiến trúc có giàu ? Câu trả lời là có.

  • Tại sao làm họa viên kiến trúc lại giàu?

Đây là một trong những ngành nghề đang hot nhất hiện nay được giới trẻ quan tâm theo học. Cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến cao tại các công ty kiến trúc xây dựng chuyên nghiệp. Thu nhập cao và ổn định, ngoài ra bạn còn có thể nhận thêm công việc bên ngoài về nhà làm thêm ngoài giờ làm tại cty. Đa số họa viên đều nhận thêm dự án  về nhà làm, đây là điều kiện để bạn có thêm các khoản thu nhập ngoài lương căn bản. Bạn sẽ là một trợ lý đắc lực cho kiến trúc sư để phát triển những dự án, những công trình trên bản vẽ trở thành hiện thực.

Nghề họa viên kiến trúc có giàu ?

Nghề họa viên kiến trúc có giàu ?

  • Nghề họa viên kiến trúc có dễ học?

Chương trình đào tạo đồ họa ứng dụng là chương trình đào tạo dễ học nhất cho tới thời điểm hiện nay. Vừa học vừa làm ngay tại trung tâm giúp học viên có một nền tảng kiến thức vững chắc về phần mềm và kinh nghiệm thực tế. DOA xây dựng chương trình đào tạo đồ họa ứng dụng xuyên suốt trong quá trình học với thế mạnh  là thực hành. Khóa học họa viên kiến trúc tại trung tâm DOA dành cho người mới bắt đầu, không cần kinh nghiệm hay kỹ năng nào khác. Chỉ cần bạn có nhu cầu và đam mê thiết kế là có thể tham gia.

  • Học xong họa viên kiến trúc nên làm việc ở đâu tốt?

Bạn được cấp chứng chỉ họa viên kiến trúc, bạn có thể nộp hồ sơ xin ứng tuyển vào làm việc tại các công ty kiến trúc, xây dựng chuyên nghiệp. Trung tâm nào cấp chứng chỉ họa viên kiến trúc? Hiện tại chỉ có một số trung tâm được phép cấp chứng chỉ họa viên kiến trúc theo giấy phép hoạt động dạy nghề. Trung tâm DOA là một trong những trung tâm được phép cấp chứng chỉ họa viên kiến trúc theo Giấy chứng nhận Đăng ký Dạy Nghề số : 29/CNĐKHĐ-SLĐTBXH do UBND TP. Hồ Chí Minh – Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội cấp.

Kinh nghiệm học thiết kế nội thất tại DOA

Khóa học họa viên kiến trúc tại DOA

Thị trường bất động sản, nhà đất, dự án chung cư biến động mạnh, nhu cầu xây dựng và thiết kế nội thất căn hộ tăng cao nên cơ hội nghề nghiệp của họa viên kiến trúc rất tiềm năng.Qua bài viết bạn cũng có thể có câu trả lời cho tiêu đề bài viết ” Nghề họa viên kiến trúc có giàu ? ” rồi đúng không ah. Bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ học học viên kiến trúc uy tín và chuyên nghiệp? Bạn cần tìm trung tâm có đủ điều kiện cấp chứng chỉ Họa Viên Kiến Trúc cao cấp? Hãy liên hệ trung tâm DOA để được tư vấn tận tâm nhất.

Kinh nghiệm học thiết kế nội thất tại DOA

Trung tâm đào tạo đồ họa kiến trúc DOA

 

4 Thích
327 Xem

Có thể bạn thích

Đóng tất cả bình luận