Lớp học Autocad căn bản tại DOA

Nhu cầu học autocad 2D ngày càng tăng cao do tính chất công việc của mỗi người và tính ứng dụng của nó. Lớp học Autocad căn bản tại DOA dành cho người mới bắt đầu được nhiều người lựa chọn tham gia.

  • Chương trình đào tạo autocad 2d của DOA có gì đặc biệt?

DOA được biết đến là một trong những trung tâm đào tạo đồ họa ứng dụng đầu tiên tại tphcm. Với chương trình đào tạo linh động, mang tính ứng dụng cao, dễ học dễ hiểu, 100% học viên tham gia và hoàn thành khóa học một cách xuất sắc. Nội dung khóa học autocad bao gồm:

+ Tổng quan về phần mềm autocad

+ Những thao tác lệnh cơ bản và dễ sử dụng nhất

+ Bài tập ứng thực hành thực tế ngay tại lớp

+ Thủ thuật trong Autocad

+ Phương pháp quản lý hồ sơ và in bản vẽ

  • DOA có mấy trung tâm đào tạo Autocad căn bản?

HIện tại Trung tâm DOA có hai cơ sở đào tạo cho bạn lựa chon. Cơ sở đào tạo autocad tại Thủ Đức : 104 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Quận, Thủ Đức, Tp. HCM và một cơ sở đào tạo autocad tại Bình Thạnh : 420 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

  • Cách đăng ký học Autocad căn bản tại DOA

Đây là khóa học dành cho người mới bắt đầu, không cần kinh nghiệm hay kỹ năng, chỉ cần bạn có nhu cầu học autocad căn bản tại tphcm, bạn có thể đến trực tiếp trung tâm đăng ký hoặc đăng ký trên hệ thống website qua link:  https://dohoakientruc.vn/dang-ky-hoc

  • Hình ảnh lớp học Autocad căn bản tại DOA

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, máy tính cấu hình cao, hệ thống máy chiếu, máy lạnh trang bị đầy đủ trong các lớp học. Giáo trình giáo án, tài liệu thư viện hoàn toàn miễn phí cho học viên.

Hình ảnh lớp học autocad tại DOA

  • Chứng nhận và chứng chỉ:

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ làm bài thi kết thúc khóa học để được cấp giấy chứng nhận Autocad tại DOA

Bạn có nhu cầu tham gia lớp học Autocad căn bản tại DOA , hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về khóa học.

 

Đăng ký học Autocad căn bản


2 Thích
233 Xem

Có thể bạn thích

Đóng tất cả bình luận