Lịch khai giảng lớp thiết kế 3d nội thất Thủ Đức

Lịch khai giảng lớp thiết kế 3d nội thất Thủ Đức

 • Lớp buổi tối: Khai giảng ngày 05/11/2019

+ Thời gian học:

 • Tối 3-5-7: Từ 18h30 – 20h30

+ Học phí: 5,2 Tr/ Khoá/ 3Tháng ( tuần 3  buổi, mỗi buổi 2 tiếng ) – Miễn phí giáo trình, tài liệu và thư viện

 • Lớp ban ngày: Nhận học viên thường xuyên

+ Thời gian học:

 • Buổi sáng từ 8h-10h & 10h-12h
 • Buổi chiều từ 13h30 – 15h30 & 15h30 – 17h30

+ Học phí : 6,7 Tr/ Khoá/ 2Tháng ( Kèm riêng , tự do, cấp tốc )

Nhận ưu đãi học phí: CLICK HERE

 • Giới thiệu khóa học thiết kế 3d nội thất ngắn hạn tại Thủ Đức:

Thiết kế nội thất là một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay trong giới trẻ, không chỉ là nhu cầu nguồn nhân lực cho ngành nghề này nhiều mà vì bản chất của công việc mang đầy tính sáng tạo, thể hiện được cá tính, tính cách của bản thân người thiết kế trong từng sản phẩm. Với môi trường làm việc năng động, sáng tạo tại các công ty kiến trúc xây dựng, người làm thiết kế nội thất tự do đưa ra những ý tưởng của mình vào những dự án cụ thể như: Nội thất nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư, nội thất văn phòng, cafe, nhà hàng…

Khóa học thiết kế 3d nội thất ngắn hạn tại DOA trang bị cho học viên một nền tảng kiến thức vững chắc về thiết kế nội thất, sử dụng thành thạo phần mềm đồ họa 3d chuyên dụng là 3dmax và V-ray. Phục vụ tốt nhất cho công việc thiết kế 3d nội thất của bạn.

SẢN PHẨM 3D NỘI THẤT

 • Khóa học thiết kế nội thất
  Thiết kế 3d nội thất tổng thể
 • Khả năng học viên sau khi kết thúc khóa học thiết kế 3d nội thất ngắn hạn:

Được biết đến là một trong những Trung tâm đào tạo đồ họa kiến trúc ứng dụng thực tế đầu tiên tại tphcm, với chương trình đào tạo chuyên viên thiết kế 3D nội thất chuyên nghiệp, DOA trang bị cho bạn một nền tảng kiến thức vững chắc từ căn bản đến chuyên sâu về thiết kế 3d nội thất. Sau khi kết thúc khóa học, học viên hoàn toàn có khả năng làm chủ đồ án thiết kế nội thất từ khâu đưa ra ý tưởng, phát triển ý và hoàn thiện sản phẩm 3d nội thất với 3dmax và Vray.

 • Đối tượng tham gia lớp thiết kế 3d nội thất: Lớp thiết kế 3D nội thất dành cho người mới bắt đầu, không cần bằng cấp và kinh nghiệm, chỉ cần bạn có nhu cầu và đam mê là có thể tham gia khóa học.
 • Bằng cấp chứng nhận: Được cấp chứng chỉ chuyên viên thiết kế 3d nội thất sau khi kết thúc khóa học. Chứng chỉ chuyên viên viết kế 3D nội thất do trung tâm DOA cấp có giá trị toàn quốc.
 • Giới thiệu việc làm: Cam kết giới thiệu việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học thiết kế 3d nội thất ngắn hạn với mức lương căn bản từ 6tr trở lên tại các công ty kiến trúc, xây dựng trong phạm vi tphcm.

Bạn đang có nhu cầu tham gia khóa học thiết kế 3d nội thất ngắn hạn tại Thủ Đức, quận 9, Dĩ An hay Bình Dương? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có kết quả học tập tốt nhất.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO ĐỒ HỌA KIẾN TRÚC DOA

Cơ sở Thủ Đức: 104 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Cơ sở Bình Thạnh : 420 Nơ Trang Long, P. 13, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Phone : (028) 2266 2277 – Hotline: 0905 570 288

Email: dohoakientruc.vn@gmail.com

Website: http://dohoakientruc.vn

Facebook: https://www.facebook.com/dohoakientruc.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/c/cgtraningdohoakientruc

Lịch khai giảng 3Dmax căn bản Thủ Đức

Lớp thiết kế 3d nội thất Thủ Đức

Thiết kế 3D nội thất sẽ làm gi? Sử dụng phần mềm đồ họa kiến trúc chuyên dụng như 3dmax, sketchup, vray…dựng nên những không gian nội thất không gian sống như: phòng khách, bếp, phòng ngủ, nhà tắm…hay nội thất văn phòng làm việc, nội thất nhà hàng cafe…là công việc chính của Chuyên Viên Thiết Kế 3D nội thất.

Với mức lương cao và ổn định, thời gian đào tạo ngắn hạn ( 3 tháng ),  lại được làm việc trong những môi trường năng động sáng tạo của các công ty kiến trúc nội chuyên nghiệp. Thiết kế 3D nôi thất đang được giới trẻ lựa chọn làm ngành nghề chính cho mình sẽ theo đuổi.

Bài viết: Lịch khai giảng lớp thiết kế 3d nội thất Thủ Đức

ĐĂNG KÝ HỌC


8 Thích
4309 Xem

Có thể bạn thích

Đóng tất cả bình luận