Kinh nghiệm học thiết kế nội thất tại DOA

Bạn cần kinh nghiệm gì khi tham gia học thiết kế nội thất tại trung tâm DOA ? DOA được biết đến là một trong những trung tâm

đào tạo đồ họa kiến trúc ứng dụng đầu tiên tại tphcm. Chương trình đào tạo ứng dụng đặc biệt, dễ học, dễ hiểu, giúp học viên học và thực hành ngay tại lớp.

Vậy làm sao bạn có thể tham gia và hoàn thành khóa học thiết kế nội thất tại trung tâm DOA với hiệu quả cao nhất? Sau đây là một số gợi ý giúp bạn có thể đạt hiệu quả cao trong khóa học.

 1. Đi học đầy đủ và đúng giờ : Mỗi buổi học là một lượng kiến thức quan trọng mà bạn không thể bỏ qua. Chương trình đào tạo tại DOA là liên tục và xuyên suốt, chuỗi kiến thức liên kết mật thiết với nhau tạo một nền tảng kỹ năng thiết kế 3d nội thất cho bạn, bạn phải đi học đầy đủ và đúng giờ để không bị bỏ lỡ những kiến thức quan trọng.
  Kinh nghiệm học thiết kế nội thất tại DOA

  Kinh nghiệm học thiết kế nội thất tại DOA

 2. Làm bài tập thường xuyên và liên tục:  Chỉ có thực hành bạn mới có thể nhanh chóng thành thạo trong thiết kế 3D nội thất. Một trong những lý do khiến bạn tiếp cận chậm với phần mềm 3D là do bạn quá ít thực hành và không thể kiểm soát được thao tác bàn phím con chuột và đặc biệt là giao diện làm việc của phần mềm 3dmax. Hãy làm bài tập đầy đủ theo giáo trình một cách nghiêm túc. Hơn thế nữa, bạn nên sáng tạo thêm nội dung bài tập cho mình và thực hành chúng để kiểm tra kỹ năng của mình đến đâu.
  Kinh nghiệm học thiết kế nội thất tại DOA

  Học thiết kế nội thất tại DOA

 3. Liên tục tổng hợp và ôn tập lại kiến thức đã học: Kiến thức học rồi có thể quên, đặc biệt đối với phần mềm đồ họa 3d trong học thiết kế nội thất quá nhiều kiến thức và tương đối phức tạp. Nhưng thật dễ dàng cho bạn nếu bạn chịu khó ôn tập lại thường xuyên những kiến thức mình đã học được để phục vụ tốt nhất cho phần thực hành sau mỗi buổi học tại lớp.
 4. Tìm thêm nguồn tài liệu để nâng cao kỹ năng thiết kế nội thất: Kiến thức là vô hạn, trong khuôn khổ của một khóa đào tạo thiết kế 3D nội thất ngắn hạn, bạn không thể nào biết hết được lượng kiến thức khổng lồ của các phần mềm thiết kế 3d nội thất, hãy tận dụng thời nghiên cứu thêm kiến thức trên các nguồn internet, đặc biệt là trên các kênh Youtube về 3dmax, vray, autocad, photoshop…nhằm nâng cao kỹ năng phần mềm đồ họa phục vụ cho công việc thiết kế nội thất của mình sau này.
 5. Hãy tham gia thời gian thực hành thực tế để có một Portfolio tốt khi đi xin việc: Sau khi kết thúc khóa học, trung tâm DOA tạo điều kiện cho học viên có một tháng để thực tập. Trong quá trình thực tập, học viên sẽ được tham gia các dự án thực tế giúp học viên làm quen dần với công việc thiết kế nội thất. Đây là thời gian bạn chứng minh khả năng, năng lực của mình trong lĩnh vực thiết kế 3d nội thất.
  Kinh nghiệm học thiết kế nội thất tại DOA

  Trung tâm đào tạo thiết kế nội thất tại DOA Thủ Đức

Ông cha ta đã dặn ” có công mài sắt có ngày nên kim ” , bạn hãy thật siêng năng, chịu khó rèn luyện kỹ năng các phần mềm đồ họa trong thiết kết nội thất bằng sự đam mê và nhiệt huyết nhất, chúng tôi tin tưởng rằng, chắc chắn bạn sẽ thành công. Bạn còn phân vân và thắc mắc thêm một điều gì về Kinh nghiệm học thiết kế nội thất tại DOA ? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được giải đáp.

 

3 Thích
391 Xem

Có thể bạn thích

Đóng tất cả bình luận