Kinh nghiệm học thiết kế nội thất online hiệu quả

Chúng ta đang sống trong thời đại 4.0, Internet phổ biến hơn bao giờ hết, chương trình đào tạo từ xa qua mạng ( đào tạo online ) đang nở rộ. Không loại trừ các bạn đam mê thiết kế nội thất kiến trúc cũng tìm kiếm trên mạng các khóa học thiết kế nội thất online. Nhưng học online có hiệu quả? Học thiết kế nội thất online ở đâu là uy tín và chất lượng. DOA xin chia sẻ ” Kinh nghiệm học thiết kế nội thất online hiệu quả ” cho các bạn tham khảo.

1. Phải lựa chọn một trung tâm đào tạo thiết kế nội thất uy tín, chất lượng.

Hiện nay có khá nhiều trung tâm có hình thức đào tạo online cho bạn lựa chọn, mỗi trung tâm có một thế mạnh riêng. Nhưng nếu bạn muốn học thiết kế nội thất online với thời gian đào tạo ngắn hạn, học xong ra và có thể làm việc được ngay thì nên lựa chọn một trung tâm đào tạo chuyên về đồ họa kiến trúc ứng dụng.

Kinh nghiệm học thiết kế nội thất online hiệu quả
Đào tạo thiết kế nội thất ở đâu

Chương trình đào tạo phải ngắn gọn, đơn giản, dễ hiểu với những người mới bắt đầu học thiết kế nội thất. Tập trung vào thực hành thực tế giúp bạn dần làm quen với công việc và các kỹ năng.

Bạn có thể tìm hiểu chất lượng đào của trung tâm thông qua đánh giá của cộng đồng mạng hay thông qua học viên đã từng học tại trung tâm đó.

2. Xem kỹ chương trình đào tạo.

Chương trình đào tạo là một trong những yếu tố giúp bạn thành công trong các khóa học online. Bạn nên liên hệ trực tiếp để được tư vấn kỹ hơn về chương trình đào tạo.

+ Chương trình học gồm những nội dung gì?

+ Bài tập thực hành của học viên như thế nào?

+ Tính ứng dụng trong chương trình có phù hợp với nhu cầu của bạn không?

3. Trung tâm phải có cam kết chất lượng đầu ra cho học viên

Đây là một điều kiện giúp bạn yên tâm, tin tưởng vào chương trình đào tạo của trung tâm. Không phải trung tâm nào cũng có phần cam kết này, bạn nên hỏi thật kỹ lưỡng trước khi tiến hành đăng ký khóa học thiết kế nội thất.

Hình ảnh trung tâm đồ họa kiến trúc DOA

4. Trung tâm có chính sách bảo hành chất lượng đào tạo.

Sau khi kết thúc khóa học thiết kế nội thất online, bạn có còn được trung tâm hỗ trợ khi bạn gặp khó khăn trong quá trình làm việc? Rất ít trung tâm làm được việc này. Bạn nên tìm hiểu xem trung tâm có fanpage facebook hay nhóm trên facebook để hỗ trợ học viên sau khi kết thúc khóa học hay không.

5. Trung tâm phải có chức năng cấp chứng chỉ để bạn dễ xin việc sau này.

Không phải trung tâm nào cũng được phép cấp chứng chỉ thiết kế nội thất. Chỉ những trung tâm nào được cấp phép hoạt động dạy nghề, đủ tiêu chuẩn mới có thể cấp chứng chỉ cho bạn. Lúc đó chứng chỉ thiết kế của bạn mới có giá trị. Bạn có thể kiểm tra thông tin đăng ký hoạt động dạy nghề trên các cổng thông tin của sở Lao động thương binh và Xã hội.

Bạn có thể kiểm tra thông tin đăng ký hoạt động dạy nghề trên các cổng thông tin của sở Lao động thương binh và Xã hội.

Trên đây là một số kinh nghiệm học thiết kế nội thất online hiệu quả mà trung tâm DOA muốn chia sẻ với bạn. Bạn hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi tiến hành đăng ký các khóa học online. Hiện tại DOA chưa có chương trình đào tạo online mà chỉ có các chương trình đào tạo thiết kế nội thất tại Bình Thạnh và Thủ Đức. Đây là chương trình đào tạo đồ họa ứng dụng dành cho người mới bắt đầu học thiết kế. Bạn có nhu cầu hoặc thắc mắc về khóa học thiết kế nội thất tại Trung tâm DOA xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất. Tel : 028 2266 2277 – Hotline: 0905 570 288 ( Zalo )

4 Thích
370 Xem

Có thể bạn thích

Bình luận

Please enter your name. Please enter an valid email address. Vui lòng nhập nội dung