Bạn là người đam mê thiết kế, đặc biệt là thiết kế nội thất? Bạn thích thể hiện cá tính riêng của mình thông qua những bản vẽ thiết kế 3D trực quan và sinh động? Bạn đang tìm địa chỉ Học thiết kế nội thất ở đâu? Trung tâm đào tạo đồ họa kiến trúc DOA là một địa chỉ cho bạn tham khảo.

Học thiết kế nội thất ở đâu?
Hình ảnh nội thất lớp học tại DOA

Tại sao lại học thiết kế nội thất tại DOA?

Trung tâm đào tạo Đồ Họa Kiến Trúc đực biết đến là một trong những trung tâm tiên phong trong lĩnh vực đào tạo đồ họa kiến trúc ứng dụng tại tphcm. Được thành lập từ ngày 20/07/2012 theo giấy phép hoạt động dạy nghề của Sở Lao Động Thương Binh Và Xã Hội Tp. HCM

Học thiết kế nội thất ở đâu tphcm

Với mục tiêu tập trung đào tạo chuyên nghành đồ họa ứng dụng cho kiến trúc và nội thất, giáo trình DOA xây dựng dựa trên nền tảng kiến thức và kinh nghiệm thực tế giúp học viên dễ dàng tiếp thu và thực hành được ngay tại lớp.

Thế mạnh của Đồ Họa Kiến Trúc DOA là gì?

Những thế mạnh của Trung tâm DOA mà bạn có thể tham khảo sau:

  • Chương trình đào tạo ứng dụng thực tế, thực hành 100% ngay tại lớp.
  • Chương trình đào tạo ngắn hạn, tập trung vào chuyên ngành nên sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian.
  • Cơ sở vật chất đầu tư hiện đại: Phòng học được trang bị đầy đủ máy tính cho học viên, phòng máy lạnh, máy chiếu cao cấp.
  • Toàn bộ giáo trình thư viện tài liệu, thư viên được cung cấp miễn phí cho học viên
  • Học viên được hỗ trợ sau khóa học bằng hình thức tương tác trực tuyến thông qua hội nhóm
  • Đội ngủ giảng viên là kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng có trình độ, chuyên môn cao và tâm huyết với nghề
  • DOA hiện có hai cơ sở là DOA Bình Thạnh tại số 420 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM và DOA Thủ Đức tại số 104 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. HCM. Cả hai cơ sở đều nàm tại mặt tiền trục đường chính, giao thông rất thuận tiện. Có bãi giữ xe miễn phí và đều có chỗ đậu xe hơi.
Học thiết kế nội thất ở đâu
Hình ảnh Trung Tâm Đồ Họa Kiến Trúc DOA cơ sở Thủ Đức

Ai có thể tham gia Khóa học thiết kế nội thất tại DOA?

Khóa học thiết kế nội thất tại DOA dành cho người mới bắt đầu ( chưa biết gì ) nên chỉ cần bạn có nhu cầu là có thể tham gia khóa học của chúng tôi.

Học thiết kế nội thất có yêu cầu bằng cấp và kinh nghiệm gì không?

Khóa học thiết kế nội thất tại DOA không cần kinh nghiệm và bằng cấp. Bạn sẽ được đào tạo từ những bước căn bản nhất.

Học viên học được gì thông qua Khóa học thiết kế nội thất tại DOA?

Sau khi hoàn thành khóa học, khả năng của học viên bao gồm:

  • Học viên có thể tự thiết kế lên các không gian 3D nội thất như: Phòng khách, phòng ngủ, bếp, không gian 3D văn phòng làm việc, không gian 3D nhà hàng, cafe…
  • Học viên có thể tự thiết kế các vật dụng nội thất mà không phải lấy thư viện như: Giường, tủ, kệ, bàn, ghế, cầu thang thẳng, cầu thang xoắn..
  • Học viên hoàn thiện tác phẩm 3D của mình với Plugin Vray, in đóng tập thành một bộ hồ sơ thiết kế 3D hoàn chỉnh và có thể mang đi trình chủ đầu tư.

Đăng ký tham gia khó học như thế nào?

Để đăng ký tham gia khóa học thiết kế nội thất tại DOA, bạn có thể đến trực tiếp trung tâm đăng ký ghi danh và đóng học phí một cách dễ dàng mà không cần phải có hồ sơ giấy tờ gì cả. Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký online tại đây và đóng học phí online thông qua chuyển khoản để xác nhận tham gia khóa học. Khi nhận được thông tin đăng ký online, tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn đễ hướng dẫn. Trước ngày khai giảng, trung tâm sẽ liên hệ cho bạn đi học và bạn không cần chuẩn bị gì cả.

Học thiết kế nội thất ở đâu? Bài viết đã giải đáp một phần nào đó cho câu hỏi này. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trung tâm DOA cũng như chương trình đào tạo thiết kế nội thất của chúng tôi sẽ phù hợp với nội dung yêu cầu và tính chất công việc của bạn. Bạn có câu hỏi thắc mắc ? Liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp. Hãy chia sẽ bài viết nếu bạn thấy hay và bổ ích. Xin cảm ơn!

4 Thích
424 Xem

Có thể bạn thích

Đóng tất cả bình luận

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial