Trung tâm đào tạo đồ họa kiến trúc chuyên đào tạo phần mềm Sketchup ứng dụng cho thiết kế kiến trúc và nội thất. Bạn đang có nhu cầu học phần mềm để vẽ kiến trúc, vẽ 3D nội thất? Hãy tham khảo khóa học của chúng tôi.

Tại sao bạn nên học Sketchup để vẽ kiến trúc, vẽ nội thất?

Hiện có khá nhiều phần mềm 3D ứng dụng để bạn có thể vẽ 3D kiến trúc hay 3D nội thất như 3Dmax, Revit, Rhino…Những phần mềm này khá hay và ứng dụng rất rộng rãi và đôi khi là khó nạp với một số bạn. Để đơn giản hơn, bạn có thể học Sketchup. Sketchup được biết đến là một phần mềm đồ họa vi tính 3D khá đơn giản, dễ học và được nhiều người ưa dùng.

Sketchup trong thiết kế ngoại thất:

Sketchup vẽ 3D ngoại thất khá nhanh, với những công cụ mạnh mẽ giúp bạn phát triễn khối cho phương án kiến trúc của bạn rất nhanh đặc biệt là đối với công trình theo dạng hình khối như nhà phố, nhà ống, biệt thự, cao ốc văn phòng…

Đào tạo Skethup chuyên vẽ kiến trúc và nội thất
Ngoại thất được vẽ bằng phần mềm Sketchup

Sketchup trong thiết kế nội thất:

Cũng tương tự như thiết kế ngoại thất, trong thiết kế nội thất, sketchup cũng làm việc rất nhanh và hiệu quả. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn có thể dựng lên một không gian nội thất nhà ở, văn phòng, nhà hàng, cafe…

Đào tạo Skethup chuyên vẽ kiến trúc và nội thất
Nội thất được vẽ bằng phần mềm SketchupTại sao chọn DOA làm địa chỉ học Sketchup cho thiết kế kiến trúc và nội thất?

Trung tâm đào tạo DOA là một trung tâm chuyên về đào tạo đồ họa kiến trúc ứng dụng cho Kiến trúc và nội thất tại Tp. HCM. Vì vậy chương trình đào tạo Sketchup tại DOA chỉ tập chung vào phần thực hành thực tế giúp học viên dễ học và dễ thực hành hơn.

Hình ảnh lớp học tại Trung tâm DOA

Bạn học được gì với chương trình đào tạo Sketchup của DOA về kiến trúc và nội thất

Với chương trình đào tạo bám sát tính thực tiễn, thực hành lên hàng đầu, chương trình đào tạo Sketchup xuyên suốt trong quá trình học của học viên là thực hành và thực hành. Bạn sẽ được hướng dẫn trình tự từng bước để tiếp cận phần mềm, làm quen với phần mềm và sau khi kết thúc khóa học thì khả năng học viên sẽ bao gồm:

  • Tự dựng 3D công trình kiến trúc bằng phần mềm Sketchup như: Nhà phố, biệt thự, cao ốc văn phòng…
  • Tự dựng 3D không gian nội thất bằng Sketchup như: Dụng nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, không gian nhà hàng, cafe, không gian nội thất văn phòng …
  • Tự dụng vật dụng nội thất như: Giường, tủ, kệ, bàn, ghế, cầu thang thẳng, cầu thang xoắn…
  • Sử dụng Vray Sketchup để kết xuất hình ảnh cho sản phẩm 3D của mình một cách hoàn chỉnh.
  • Được học thêm các thủ thuật trong Sketchup giúp bạn đạt hiệu quả công việc cao hơn
  • Học viên được kèm cặp kỹ lưỡng trong suốt quá trình học giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian hơn so với tự học tại nhà.

Nếu bạn đang có nhu cầu học Sketchup cho công việc thiết kế kiến trúc và nội thất thì bạn có thể tham khảo khóa học của chùng tôi tại đây. Với chương trình Đào tạo Skethup chuyên vẽ kiến trúc và nội thất, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi tham gia khóa học của chúng tôi. Rất vui và hẹn gặp bạn tại lớp!

Hình ảnh trung tâm đào tạo Đồ Họa Kiến Trúc DOA
Hình ảnh trung tâm đào tạo Đồ Họa Kiến Trúc DOA

8 Thích
324 Xem

Có thể bạn thích

Đóng tất cả bình luận

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial