Địa chỉ học thiết kế nội thất tại tphcm

Bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ học thiết kế nội thất tại tphcm? Bạn đang phân vân không biết lựa chọn trung tâm đào tạo thiết kế nội thất nào uy tín và chất lượng? Trung tâm đào tạo đồ họa kiến trúc DOA xin giới thiệu với bạn chương trình đào tạo của DOA để bạn tham khảo và có thêm sư lựa chọn.

DOA được biết đến là một trong những trung tâm đào tạo đồ họa kiến trúc ứng dụng chuyên nghiệp đầu tiên tại tphcm, được thành lập từ 20/07/2012.  Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo đồ họa ứng dụng, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giáo viên là kỹ sư , kiến trúc sư trẻ, năng động,  đầy nhiệt huyết…. chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị thông qua Khóa Học Thiết Kế Nội Thất tại DOA

Địa chỉ học thiết kế nội thất tại tphcm

Địa chỉ học thiết kế nội thất tại tphcm

  • Trung tâm DOA có bao nhiêu địa chỉ cho bạn học thiết kế nội thất? Hiện tại tính đến cuối năm 2018, trung tâm Đào Tạo Đồ Họa Kiến Trúc DOA có hai cơ sở đào tạo để cho bạn lựa chọn. Cơ sở thứ nhất tọa lạc tại 420 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh ( nằm giữa khúc cầu Băng Ky và đường Nguyễn Xí ) .Nằm tại mặt tiền đường lớn nên bạn dễ dàng tìm trung tâm. Cơ sở Bình Thạnh là một tòa nhà 3 tầng rất khang trang và rộng rãi, tầng trệt gồm khu vực để xe miễn phí cho học viên ( có chỗ đậu xe hơi ), khu vực tiếp tân, ghi danh, 4 phòng máy cấu hình cao, hệ thống máy chiếu, máy lạnh, trang thiết bị cần thiết phục vụ cho công tác giảng dạy. Đây là một cơ sở được DOA chú trọng được đầu tư kỹ lưỡng nhằm đảm bảo tốt nhất nhu cầu học tập ngày một tăng cao của học viên.
Địa chỉ học thiết kế nội thất tại tphcm

Địa chỉ học thiết kế nội thất tại tphcm

Cơ sở thứ hai tọa lạc tại 104 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu Quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh ( nằm cách ĐH ngân hàng khoảng 200m ). Cũng là mặt tiền đường nên hướng tiếp cận rất thuận tiện cho học viên. Sơ sở Thủ Đức là một tòa nhà 4 tầng rất mới và khang trang. Tầng trệt vẫn là khu vực để xe miễn phí cho học viên, khu vực tiếp tân, ghi danh bên trên là 3 phòng máy, tất cả các phòng được trang bị mày chiếu, máy lạnh đầy đủ, giúp học viên có không gian học tấp thoải mái nhất.

Trung tâm đồ họa kiến trúc DOA Thủ Đức

Trung tâm đồ họa kiến trúc DOA Thủ Đức

Trung tâm DOA Thủ Đức là một địa chỉ đào thiết kế 3d nội thất rất gần với các quận 2, quận 9 hay Dĩ An, Bình Dương. Đây cũng là một địa chỉ đào tạo thiết kê nội thất được rất nhiều học viên từ Biên Hòa Đồng Nai lên học.

Khóa học thiết kế 3D nội thất ngắn hạn

Khóa học thiết kế 3D nội thất ngắn hạn

Tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều trung tâm đào tạo đồ họa, với chương trình đào tạo đa ngành nghề, đa chức năng. Với trung tâm DOA chúng tôi chỉ chuyên về đào tạo đồ họa kiến trúc ứng dụng trong thiết kế nội thất cho sinh viên và người đi làm. Tính ứng dụng cao, học chuyên về thực hành, giúp học viên nắm bắt kiến thúc ngay tại lớp. Bạn có thể tham khảo sản phẩm học viên của trung tâm đê biết thêm về khả năng học viên sau khi kết thúc khóa học.

Bạn có thắc mắc về khỏa học thiết kế 3D nội thất tại trung tâm DOA? Hãy liên hệ với chúng toi qua số điện thoại: ( 028 ) 2266 2277 – Hotline: 0905 570 288 ( Zalo ). Trân trọng cảm ơn!

 

4 Thích
376 Xem

Có thể bạn thích

Đóng tất cả bình luận