Địa chỉ dạy học Revit ở Thủ Đức tphcm

Trung tâm đào tạo đồ họa kiến trúc DOA là địa chỉ dạy học Revit chuyên nghiệp tại  Thủ Đức tphcm. Chương trình đào tạo ứng dụng thực tế, vừa học vừa là giúp học viên tiếp thu kiến thức và có thể tự làm bài ngay tại lớp.

Học phí : 2,5Tr/ Khóa/ 12 buổi/ tuần 3 buổi ( 3 tiếng / buổi )

  • Đối tượng tham gia khóa học revit căn bản tại DOA

Khóa học revit căn bản tại trung tâm DOA dành cho người mới bắt đầu. Không cần kinh nghiệm hay kỹ năng, chỉ cần bạn có nhu cầu là đã có thể tham gia khó học revit căn bản của DOA

  • Chương trình đào tạo revit của DOA có gì hấp dẫn

DOA được biết đến là một trong những trung tâm đào tạo đồ họa kiến trúc úng dụng đầu tiên tại tphcm. Với thế mạnh là đào tạo ứng dụng, giáo trình ngắn gọn, dễ học, dễ hiểu.

  • Đăng ký học revit căn bản ở đâu?

Hiện tại trung tâm DOA có hai địa chỉ đào tạo revit tại tphcm , một sơ sở  tại 420 Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh và một cơ sở tại 104 Hoàng Diệu 2, quận Thủ Đức

Revit là một phần mềm đồ họa của hãng Autodesk dành cho kiến trúc sư, kỹ sư kết câu, kỹ sư MEP, các nhà thiết kế và các nhà thầu…Nó cho phép người dùng thiết kế một tòa nhà gồm cấu trúc và thành phần của nó chỉ trong 1 file 3d , chú thích các mô hình 2D soạn thảo các yếu tố và truy cập thông tin xây dựng cơ sở dữ liệu từ các mô hình của tòa nhà. Revit là 4D BIM có khả năng với các công cụ lập kế hoạch và theo dõi các giai đoạn khác nhau trong vòng đời của tòa nhà, từ ý tưởng đến xây dựng và phá hủy sau đó.

trung tam dao tao revit tai tphcm

Nên học Revit hay học 3dmax ? Đây là câu hỏi được khá nhiều người đặt ra khi họ đang có nhu cầu học phần mềm 3d và đang phân vân giữa học Revit và học 3dmax hay Sketchup.

Mỗi phần mềm có một thế mạnh khác nhau, bạn có thể đọc bài viết này và so sánh mức độ hay nhu cầu cần thiết của mình đối với phần mềm 3D đễ có đươc lựa chọn đúng đắn nhé!

Học Revit ở đâu tốt nhất, học revit structure, khoa hoc revit

DOA Thủ Đức : 104 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Tư vấn: 028 2266 2277 – Hotline: 0905 570 288

Email: dohoakientruc.vn@gmail.com

Website: http://dohoakientruc.vn

12 Thích
4849 Xem

Có thể bạn thích

Bình luận

Please enter your name. Please enter an valid email address. Vui lòng nhập nội dung