Địa chỉ đào tạo họa viên kiến trúc tphcm

Bạn đang có nhu cầu học họa viên kiến trúc? Bạn đang tìm địa chỉ đào tạo họa viên kiến trúc tphcm ? Hãy liên hệ chúng tôi, trung tâm Đào Tạo Đồ Họa Kiến Trúc DOA, chuyên đào tạo và cấp chứng chỉ họa viên kiến trúc cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ đào tạo họa viên kiến trúc tphcm

Địa chỉ đào tạo họa viên kiến trúc tphcm

  • Trung tâm DOA có mấy cơ sở đào tạo?

Hiện tại thì DOA có 2 cơ sở  chính tại Bình Thạnh và Thủ Đức, cả hai cơ sở đẩu được đầu tư rất khang trang và hiện đại, phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập của học viên

  • Làm sao để đăng ký khóa học họa viên kiến trúc tại DOA?

Bạn có thể đến trực tiếp ghi danh hoặc ghi danh trực tiếp trên hệ thống website của trung tâm theo link: https://dohoakientruc.vn/dang-ky-hoc

  • Bằng cấp họa viên kiến trúc được cấp khi nào?

Để có thể có được chứng chỉ họa viên kiến trúc, bạn cần phải hoàn thành khóa học và hoàn thành tốt bài thi thực hành do trung tâm DOA ra đề thi. Đề thi yêu cầu học viên tổng hợp lại toàn bộ kiến thức trong khóa học họa viên kiến trúc tại DOA. Với đề thi mở và thực hành tại nhà nên đa số học viên hoàn thành rất tốt bài thi của mình.

Kinh nghiệm học thiết kế nội thất tại DOA

Hình ảnh lớp học họa viên kiến trúc cấp cấp tại DOA

DOA được biết đến là một trong những trung tâm đào tạo đồ họa kiến trúc ứng dụng đầu tiên tại tphcm. Với chương trình đào tạo thực tế, chuyên về thực hành, rút ngắn thời gian học, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, hệ thống giáo trình, giáo án, tài liệu, thư viện hoàn toàn miễn phí…thì Trung tâm DOA là một địa chỉ đào tạo họa viên kiến trúc tphcm đáng được bạn quan tâm và lựa chọn. Bạn còn thắc mắc về khóa học? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn chi tiết nhất.

 

 

2 Thích
385 Xem

Có thể bạn thích

Đóng tất cả bình luận