Đào tạo thiết kế nội thất ở đâu?

Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố năng động và có rất nhiều ngành nghề sáng tạo trong đó có nghề thiết kế nội thất. Vậy địa chỉ đào tạo thiết kế nội thất ở đâu? Nơi nào đào tạo uy tín, chất lượng chuyên nghiệp và có thời gian đào tạo ngắn hạn? Bạn có thể tham khảo chương trình đào tạo của chúng tôi ” Trung tâm đào tạo đồ họa kiến trúc DOA ” . Một trung tâm chuyên về đào tạo nghề kiến trúc tại Tp. HCM

Đào tạo thiết kế nội thất ở đâu
Đào tạo thiết kế nội thất ở đâu

Trung tâm DOA được biết đến là một trong những trung tâm đào tạo đồ họa ứng dụng đầu tiên tại Tp. HCM. DOA xây dựng chương trình đào tạo thiết kế nội thất ngắn hạn , một chương trình đào tạo thực hành ứng dụng đơn giản dễ học cho người mới bắt đầu.

1. Bạn cần những thủ tục gì khi đăng ký học thiết kế nội thất tại DOA?

Thật đơn giản, bạn chỉ cần đến trực tiếp ghi danh, đóng học phí, nhận giáo trình, thư viện tài liệu và chờ ngày khai giảng để đi học.

Đào tạo thiết kế nội thất ở đâu
Sản phẩm học viên khóa học thiết kế nội thất

2. Bao lâu thì DOA khai giảng một khóa học thiết kế nội thất?

Nhu cầu học thiết kế nội tại tphcm thất ngày một tăng cao vì đây là một trong những ngành nghề có thu nhập cao và ổn định nhất. Để đáp ứng nhu cầu đó, trung tâm DOA thường xuyên khai giảng các khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn. Trung bình một tháng khai giảng một khóa học mới.

Đào tạo thiết kế nội thất ở đâu
Hình ảnh lớp học thiết kế nội thất tại Thủ Đức

3. Làm sao để ghi danh và được được xếp lớp

Bạn nên ghi danh trước ngày khai trước ngày khai giảng ít nhất là một tuần. Trước ngày khai giảng một tuần, DOA sẽ chốt danh sách học viên cho khóa học, và chỉ có những học viên đã xác nhận ghi danh và đóng học phí mới được xếp lớp.

Đào tạo thiết kế nội thất ở đâu
Đào tạo thiết kế nội thất ở đâu

4. Khi đi học, học viên cần mang những gì?

Khi đi học, ngoài giáo trình, thư viện, tài liệu trung tâm đã phát khi làm thủ tục đăng ký học, học viên nên mang thêm vở ghi chép để ghi chép thêm những kiến thức quan trọng trong quá trình học.

Chương trình đào tạo đồ họa ứng dụng là một trong những chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao nhất hiện nay, bạn có nhu cầu tìm địa chỉ đào tạo thiết kế nội thất? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn, định hướng chi tiết về khóa học.

4 Thích
343 Xem

Có thể bạn thích

Bình luận

Please enter your name. Please enter an valid email address. Vui lòng nhập nội dung