3 tháng học xong thiết kế 3D nội thất

Bạn có tin 3 tháng học xong thiết kế 3D nội thất ? Với chương trình đào tạo ứng dụng của trung tâm DOA thì điều đó hoàn toàn có thể. Lý thuyết song song với thực hành trong suốt quá trình học, chỉ cần 3 tháng, học viên đã có thể hoàn thành khóa học và tự tay thiết kế nên những sản phẩm nội thất theo phong cách của riêng mình.

  • Chương trình đào tạo đồ họa ứng dụng trong thiết kế 3D nội thất:

Với hai môn đồ họa chủ đạo là 3Dmax hoặc Sketchup , học viên có thể lựa chọn một trong hai để theo học. Mỗi buổi học là một bài tập ứng dụng thực tế kiến thức bạn vừa học giúp bạn nắm bắt kiến thức ngay tại lớp. Đây là một trong những điểm mạnh của chương trình Đào tạo thiết kế nội thất của Trung tâm DOA.

3 tháng học xong thiết kế 3D nội thất

3 tháng học xong thiết kế 3D nội thất

  • Ai có thể tham gia khóa học thiết kế 3D nội thất tại Trung tâm DOA ?

Khóa học này dành cho người mới bắt đầu. Bạn không cần phải có kinh nghiệm, bằng cấp hay bất kỳ điều kiện gì, chỉ cần bạn có nhu cầu và đam mê trong lĩnh vực thiết kế nội thất , xây dựng là đã có thể tham gia khóa học.

  • Đăng ký học thiết kế 3D nội thất tại đâu trong tphcm?

Hiện tại Trung tâm DOA có hai cơ sở cho bạn lựa chọn, cơ sở tại số 420 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh và một cơ sở tại số 104 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức Tp. HCM. Cả hai cơ sở đào tạo đều nằm trên mặt tiền đường nên rất dễ tiếp cận. Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, bãi giữ xe rộng rãi, có chỗ đậu xe hơi hoàn toàn miễn phí.

Khóa học thiết kế 3D nội thất ngắn hạn

Khóa học thiết kế 3D nội thất ngắn hạn

Thiết kế 3D nội thất đang là nghề hot của giới trẻ trong năm 2019, vì đây là một trong những ngành nghề có cơ hội nghề nghiệp cao, thu nhập hấp dẫn và ổn định, thời gian đào tạo lại ngắn hạn, chỉ cần ” 3 tháng học xong thiết kế 3D nội thất ” . Bạn đang quan tâm đến nghề thiết kế 3d nội thất? Bạn còn thắc mắc về khóa học? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Bạn có thể tới trực tiếp đăng ký hoặc đăng ký học theo link: https://dohoakientruc.vn/dang-ky-hoc

3 Thích
344 Xem

Có thể bạn thích

Đóng tất cả bình luận