Khóa Học Zbrush Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Online

Khóa học Zbrussh online

Khóa Học Zbrush Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Online sẽ giúp học viên sẽ sử dụng thành thạo các các công cụ của phần mềm Zbrush, biết cách tạo hình sản phẩm. Sẽ có một kiến thức nền tổng hợp cực kỳ vững chắc. Có thể tiếp cận và phát triển tay nghề kỹ thuật ở bất cứ phương diện tạo hình 3D nào.

Học phí ưu đãi

Học phí: 2.000.000 Vnđ ưu đãi 15% còn 1.699.000 Vnđ

Đăng ký ngay: Click here

+ Giáo trình: 44 Clip bài giảng ( Thời lượng: 16 giờ 44 phút )

+ Sở hữu khóa học trọn đời

+ Cấp chứng nhận hoàn thành

+ Giảm thêm 20k khi thanh toán online

Giới thiệu khóa học

Phần mềm Zbrush là gì ?

+ ZBrush là Phần mềm Hội họa và Điêu khắc kỹ thuật số. Nó được đánh giá là phần mềm điêu khắc tốt nhất thế giới hiện nay trong việc tạo ra các mô hình 3D. 

Phần mêm Zbrush là gì?

+ Với khả năng điêu khắc hàng tỷ đa giác, giao diện thân thiện cho người sử dụng, công cụ dễ sử dụng, ZBrush cho phép chúng ta thỏa sức sáng tạo hết khả năng tưởng tượng của mình trong thế giới Điêu khắc

Nội dung khóa học

+ Phần 1: Kiến thức cơ bản về Zbrussh

+ Phần 2: Kiến thức nền cần cho các bạn đang làm nghề CNC, thiết kế trang sức

+ Phần 3: Kiến thức nâng cao trong Zbrush

+ Phần 4: Các công cụ tạo hình và hoạt cảnh

+ Phần 5: Các công cụ hậu kỳ

+  Phần 6: Các bài cập nhật bổ sung theo thời gian

Khóa học Zbrussh online

Bạn sẽ học được gì?

+ Sau khi kết thúc khóa học thiết kế, tất cả học viên sẽ sử dụng thành thạo công cụ, phương pháp, thủ thuật tạo hình của Zbrush, tự mình có thể thiết kế được một tác phẩm nghệ thuật hoàn chỉnh.

+ Các bạn sẽ sở hữu một kiến thức tổng hợp vững chắc. Qua đó có thể tiếp cận và phát triển chuyên sâu ở bất cứ phương diện, lĩnh vực nào của ngành tạo hình 3D kỹ thuật số.

+ Với các bạn sinh viên trong lĩnh vực 3D sẽ có đủ khả năng hoàn thiện những mô hình phức tạp nhất trong thời gian ngắn nhất nhưng vẫn có giá trị nghệ thuật cao nhất. 

+ Với các học viên đang làm nghề về tạo hình sản phẩm kỹ thuật sẽ sử dụng thành thạo Zbrush và tạo ra được các tác phẩm hoàn thiện phục vụ tốt cho công việc liên quan đến ngành của mình. 

Nếu bạn muốn sử dụng thành thạo các công cụ của Zbrush thì hãy nhanh tay đăng ký tham gia khóa học Học Zbrush cơ bản và nâng cao Online ngay hôm nay để nhận được ưu đãi học phí.

Đăng ký học thử miễn phí