Lớp Chuyên Viên 3D Nội Thất ngắn hạn

_ Đối tượng tham gia: Tốt nghiệp THPT trở lên

_ Cam kết giới thiệu việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học với mức lương căn bản từ 7tr/ tháng sau 3 tháng đào tạo.

  • Lớp ban ngày: Nhận học viên thường xuyên

+ Thời gian học:

  • Buổi sáng từ 8h-10h & 10h-12h
  • Buổi chiều từ 13h30 – 15h30 & 15h30 – 17h30

+ Học phí : 6,7 Tr/ Khoá/ 2Tháng ( Kèm riêng , tự do, cấp tốc )

  • Lớp buổi tối: Xem lịch khai giảng

>> Cơ sở Bình Thạnh: CLICK HERE

>> Cơ sở Thủ Đức: CLICK HERE

+ Thời gian học: Từ 18h30 – 20h30

+ Học phí: 5,2Tr/ Khoá / 3Tháng ( tuần 3  buổi, mỗi buổi 2 tiếng ) – Miễn phí giáo trình, tài liệu và thư viện

Nhận ưu đãi học phí: CLICK HERE

  • Khóa học thiết kế nội thất
    Thiết kế 3d nội thất tổng thể

Địa chỉ đào tạo thiết kế 3d nội thất ở đâu tại tphcm? Nên học thiết kế nội thất ngắn hạn ở đâu? Học thiết kế nội thất ở đâu tốt và uy tín nhất tại tphcm?….Là một trong rất nhiều câu hỏi của học viên đang có nhu cầu học và làm việc bên lĩnh vực thiết kế 3d nội thất.

DOA Center được biết đến là một trong những Trung tâm hàng đầu về Đồ Họa Kiến Trúc Ứng Dụng dành cho sinh viên và người đi làm. Với chương trình đào tạo linh động, tập trung vào thực hành và tính ứng dụng cao. Đáp ứng nhu cầu công việc thực tế của sinh viên và người đi làm cần học và ra làm ngay.

DOA xin giới thiệu khóa học Chuyên viên thiết kế 3d nội thất

I – Giới thiệu khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn:

Thiết kế trang trí nội thất là ngành nghệ thuật ứng dụng. Tác phẩm của bạn là không gian ba chiều, tính về bố cục, phong cách thẩm mỹ, màu sắc & khả năng tư duy sáng tạo. Bằng phần mềm 3D chuyên dụng : 3d max, ( hoặc Sketchup) Kết hợp với  Plugins V-ray hỗ trợ kết xuất hình ảnh một cách chân thực nhất, bạn hoàn toàn có thể thoả mãn sức sáng tạo và niềm đam mê thiết kế nội thất của mình tại DOA

II – Đối tượng tham gia khóa học:

– Khóa học thiết kế 3d nội thất dành cho người mới bắt đầu, chỉ cần bạn có nhu cầu và đam mê thiết kế kiến trúc, nội thất, xây dựng là có thể tham gia khóa học mà không cần phải có kỹ năng hay kinh nghiệm gì.

III – Chương trình đào tạo thiết kế 3d nội thất

Chương trình đào tạo ứng dụng dựa trên nền tảng 3 môn

Khoá học 3dmax căn bản giúp học viên tiếp cận với phần mềm thiết kế 3d. Ứng dụng phần mềm tạo ra các sản phẩm nội thất đơn giản như: Giường, tủ kệ, bàn, ghế, sofa, cửa đi, cửa sổ, tranh ảnh vật dụng trang trí…

Khóa học Vray giúp học viên nắm rõ các thông số trong bảng Seting Vray, kiểm soát Vray một cách chủ động. Chương trình giảng dạy V-ray đi sâu nghiên cứu về ánh sáng, vật liệu trong 3d max: vật liệu gỗ, nhựa,mica, tấm acrylic, nhôm, kính, nước, vải, inox….Giúp học viên có thể tự render kết xuất hình ảnh chân thật và sắc nét nhất.

Khoá học 3dmax nâng cao giúp học viên hoàn thiện kỹ năng dựng hình những hình khối phức tạp, cổ điển bằng 3dsmax. Cách quản lý khung dây, tối ưu hóa đối tượng, giảm dung lương file. Tìm hiểu chuyên sâu về Plugins hỗ trợ 3Dmax đễ dựng hình nhanh hơn, giúp công việc của bạn nhẹ nhàng và đạt năng suất cao hơn.

  • Thực hành dự án thực tế

Giai đoạn này giúp học viên thích nghi với công việc thiết kế nội thất, dần trở nên chuyên nghiệp. Học viên sẽ được thực hành thiết kế nội thất những không gian tiêu biểu nhất như: Nội thất phòng khách, bếp, ăn, nội thất phòng ngủ, nội thất văn phòng…vv

Học thiết kế 3D Nội Thất

Đào tạo 3d nội thất tphcm

Học thiết kế 3D Nội Thất Ngắn hạn

Khóa học 3d nội thất ngắn hạn

IV – Bằng cấp chứng nhận:

Chứng chỉ Chuyên Viên 3D Nội Thất theo giấy phép hoạt động dạy nghề số : 29/CNĐKHĐ-SLĐTBXH do UBND TP. Hồ Chí Minh – Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội cấp

Đăng ký học thiết kế 3D nội thất


Ưu đãi:
-Giảm 5% học phí khi đăng ký trước ngày khai giảng 5 ngày
-Giảm 10% học phí khi đăng ký cho sinh viên
-Giảm 20% học phí cho người thứ 3 trở lên khi đăng ký nhóm
–Giảm 5% học phí khi đăng ký qua chuyển khoản
(Chỉ áp dụng một chương trình ưu đãi cho khóa học)
Số tài khoản:
+ Stk Vietcombank: 0251001948571 - Chủ tài khoản: Nguyễn Cao Thắng – Chi nhánh Kỳ Đồng – Tp. HCM
+ Stk ACB: 1436777 - Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Thúy Đào - Chi nhánh Bình Thạnh Tp. HCM