Vray 3.5 render nhanh hơn gấp 7 lần

Vray 3.5 render nhanh hơn gấp 7 lần – Chaosgroup vừa công bố cho ra phiên bản Vray 3.5 với rất nhiều tính năng mới vô cùng vượt trội như tốc độ render nhanh hơn gấp 7 lần, thuật toán thông minh hơn, đặc biệt là khả năng render tương tác realtime và resume render mà lâu nay các bạn thường thấy trên Corona renderer.

Vray 3.5 render nhanh hơn gấp 7 lần

Hãy tỉm hiểu xem phiên bản Vray 3.5 cho 3dmax có gì mới?

  • Chất lượng render( Quality): Được bổ xung thêm các công cụ hỗ trợ tùy chỉnh ánh sáng, bóng đổ và rendering giúp người dủng v-ray có được một tác phẩm chân thật nhất
  • Sức mạnh ( Power ): Phiên bản mới được cải tiến rất nhiều trong các thuật toán render giúp bạn có thể kết xuất hình ảnh một cách nhanh tróng những dự án lớn, những cảnh phức tạp…và bạn có thể render bất cứ thứ gì bạn mong muốn.
  • Tốc độ render ( Speed ): Tốc độ render được cải thiện đáng kể, giúp thời gian render có thể nhanh hơn gấp 7 lần các phiên bản củ.
  • Tính linh hoạt trong vray ( Creative control): Phiên bản mới nhiều hổ trợ nhiều tính năng linh họa giúp bạn dễ dàng điều khiển theo ý của mình.
  • Tích hợp thông minh ( Smart integation ): Bạn sẽ không gặp bất cứ trở ngạy nào trong quá trình làm việc với công nghệ tích hợp liền mạch của phiên bản vray 3.5 này.
  • Tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp đồ họa: Các nhà thiết kế hàng đầu luôn sử dụng vray trong công việc của họ để tạo ra một tác phẩm tuyệt vời nhất

comments

1 Thích
201 Xem

Có thể bạn thích

Bình luận

Please enter your name. Please enter an valid email address. Vui lòng nhập nội dung