Những điểm mạnh của phần mềm Revit

Những điểm mạnh của phần mềm Revit – Revit là một phần mềm cho BIM, Đây là một công cụ mạnh mẽ cho phép bạn sử dụng các quy trình dựa trên mô hình thông minh để lập kế hoạch, thiết kế, xây dựng quản lý tòa nhà và cơ sở hạ tầng. Revit hỗ trợ quá trình thiết kế đa ngành cho thiết kế hợp tác.

Những điểm mạnh của phần mềm Revit

Trong thiết kế : Revit cung cấp thành phần xây dựng mô hình, phân tích và mô phỏng hệ thống và cấu trúc, thiết kế và lặp. Tạo tài liệu tự động từ các mô hình Revit.

Những điểm mạnh của phần mềm Revit

Trong hợp tác: Nhiều đóng góp dự án có thể truy cập vào mô hình chia sẻ trực thuộc Trung ương. Điều này dẫn đến sự phối hợp tốt hơn, giúp giảm xung đột và làm lại.

Những điểm mạnh của phần mềm Revit

Trong thể hiện, hình dung: Truyền đạt ý định thiết kế một cách hiệu quả hơn để các chủ dự án và các thành viên trong nhóm bằng cách sử dụng các mô hình để tạo ảnh hưởng cao hình ảnh 3D.

Revit – Một giải pháp cho Bim

Với Revit worksharing, nhiều thành viên trong nhóm có thể làm việc trên một dự án cùng một lúc bằng cách sử dụng mô hình chia sẻ trực thuộc Trung ương.

Một nền tảng BIM đa ngành

Revit có nhiều tính năng cho tất cả các ngành tham gia vào một dự án xây dựng. Khi các kiến ​​trúc sư, kỹ sư và chuyên gia xây dựng làm việc trên một nền tảng thống nhất, nguy cơ lỗi dịch dữ liệu có thể được giảm và quá trình thiết kế có thể được dự đoán hơn.

Khả năng tương tác

Revit giúp bạn làm việc với các thành viên của một nhóm dự án mở rộng. Nó nhập khẩu, xuất khẩu, và liên kết dữ liệu của bạn với các định dạng thông dụng khác như IFC, DWG ™ và DGN.

Công cụ tạo lập rõ ràng và kỷ luật

Cho dù bạn là một kiến ​​trúc sư; một cơ khí, điện, hoặc đường ống dẫn nước (MEP) kỹ sư; một kỹ sư kết cấu; hoặc một chuyên gia xây dựng, cung cấp Revit BIM tính năng được thiết kế đặc biệt cho các bạn.

Đối với kiến ​​trúc sư

Sử dụng Revit để có một ý tưởng từ thiết kế ý tưởng để xây dựng tài liệu hướng dẫn trong một môi trường phần mềm duy nhất. Tối ưu hóa hiệu suất và xây dựng tạo hình tượng tuyệt đẹp.

Đối với kỹ sư kết cấu

Sử dụng các công cụ cụ thể để thiết kế cấu trúc để tạo ra mô hình cấu trúc thông minh trong sự phối hợp với các thành phần xây dựng khác. Đánh giá như thế nào họ phù hợp với các quy định xây dựng và an toàn.

Đối với kỹ sư MEP

Thiết kế MEP xây dựng hệ thống với độ chính xác cao hơn và phối hợp tốt hơn với các thành phần kiến ​​trúc và kết cấu, sử dụng thông tin phối hợp và thống nhất vốn có trong các mô hình thông minh.

Đối với các chuyên gia xây dựng

Đánh giá năng xây dựng và thiết kế ý trước khi xây dựng bắt đầu. Đạt được một sự hiểu biết tốt hơn về các phương tiện, phương pháp, và các tài liệu, và làm thế nào họ tất cả đến với nhau.

Kết nối với các nhóm cộng tác cho Revit

Mở rộng worksharing Revit cho các đội dự án ở bất kỳ vị trí với dịch vụ này, cho phép nhiều người dùng đồng tác giả Revit mô hình trong các đám mây. Tăng truyền thông, tập trung nỗ lực của các đội phân phối, và để cho toàn bộ các đội tham gia trong quá trình BIM.

comments

2 Thích
621 Xem

Có thể bạn thích

Bình luận

Please enter your name. Please enter an valid email address. Vui lòng nhập nội dung