Nếu không đậu đại học bạn sẽ làm gì

Nếu không đậu đại học bạn sẽ làm gì ? Trượt đại học không phải là dấu chấm hết cho các bạn, có rất nhiều ngành nghề bạn có thể theo đuổi và thành công. Miễn là bạn có đam mê và nhiệt huyết.

Nếu không đậu đại học bạn sẽ làm gì?

Đã có rất nhiều tấm gương thành đạt khi không đậu đại học và cũng có rất nhiều tấm gương đậu đại học nhưng lại không theo ngành nghề mình được đào tạo. Có rất nhiều cử nhân, thạc sĩ bỏ nghề về quê làm những công việc mình yêu thích, đam mê. Vậy theo bạn Đại học có phải là duy nhất, đậu đại học có phải là tất cả? Thật sự chúng ta có rất nhiều con đường để lựa chọn, có rất nhiều ngành nghề để chúng ta theo đuổi, với thời gian đào tạo ngắn hạn và mức lương cũng không kém so với mức lương đại học, đôi khi còn dễ xin việc làm hơn. Một trong những ngành ghề đó và cũng đang hot trong giới trẻ hiện nay đó là ” Ngành thiết kế 3d nội thất ” .

Nếu không đậu đại học bạn sẽ làm gì?

Thiết kế 3d nội thất được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn và theo đuổi khi không đi đậu đại học. Với lý do rất đơn giản, đây là một ngành nghề hết sức sáng tạo, một nghề hạng sang, đẳng cấp. Với môi trường làm việc là các công ty kiến trúc xây dựng, bạn sẽ được làm việc trực tiếp với kiến trúc sư, kỹ sư xây dụng và với cả chủ đầu tư. Bạn sẽ đưa ra những ý tưởng về không gian nội thất, màu sắc decor….Thật tuyệt vời khi những tác phẩm 3d nội thất của mình sẽ được thi công và trở thành thực tế phải không nào…

Bạn có thể tham khảo khóa học thiết kế nội thất này tại Trung Tâm Đào Tạo Đồ Họa Kiến Trúc DOA. Với thời gian đào tạo ngắn hạn ( 3 tháng ) khóa học thiết kế 3d nội thất ngắn hạn tại tphcm là một chương trình đào tạo đặc biệt dành cho đối tượng học viên tốt nghiệp THCS trở lên. Chương trình đào tạo thực tết, chuyên sâu vào thực hành kết hợp với nền tảng kiến thức vững chắc, học viên học ra nghề có thể làm việc được ngay. Tự tay lên ý tưởng thiết kế không gian 3d nội thất một cách hoàn chỉnh và sinh động. Bạn có thể xem một số tác phẩm học viên tại đây: http://dohoakientruc.vn/ns/portfolio-cats/san-pham-hoc-vien

Kết thúc khòa học thiết kế 3d nội thất, bạn sẽ được cấp chứng chỉ ” CHUYÊN VIÊN 3D NỘI THẤT ” có giá trị trên toàn quốc.

Cam kết giới thiệu việc làm: Sau khi kết thúc khóa học 3 tháng, học viên sẽ được thực tập miễn phí tại trung tâm 1 tháng và được trung tâm giới thiệu việc làm tại các công ty kiến trúc xây dựng đối tác trong phạm vi tphcm.

Chi tiết khóa học bạn có thể tham khảo ở đây: http://dohoakientruc.vn/chuyen-vien-3d-noi-that

Nếu không đậu đại học ban sẽ làm gì? Bài viết này chỉ là một câu trả lời cho các bạn tham khảo. Vẫn còn đó rất nhiều những ngành nghề, những con đường cho bạn lựa chọn. Chúc bạn luôn thành công với đam mê của mình!

Bài viết Nếu không đậu đại học bạn sẽ làm gì?

Trung tâm đào tạo đồ họa 3d tại tphcm

comments

6 Thích
520 Xem

Có thể bạn thích

Bình luận

Please enter your name. Please enter an valid email address. Vui lòng nhập nội dung